Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Thực hiện luyện tập giảm cân không thể bỏ qua những điều này

Thực hiện luyện tập giảm cân không thể bỏ qua những điều này

Closed
by April 14, 2018 Thể Dục

Luyện tập thể dục là cách tăng cường thể chất và giúp giảm cân hiệu quả, an toàn. Thế nhưng để nhận được kết quả tích cực của việc giảm cân thì chúng ta cần lưu ý những điều dưới đây. Thực hiện luyện tập giảm cân không thể bỏ qua những điều này

Những điều không thể quên khi thực hiện bất cứ bài tập nào để giảm cân

Khởi động trước khi tập

Khởi động cơ thể trước khi tập thể dục

Khởi động trước khi tập

Dù bạn tập bài tập nặng hay nhẹ, quen thuộc hay mới tập lần đầu đều nên chú ý đến việc khởi động cơ thể. Việc khởi động trước khi tập luyện giúp cơ thể được làm nóng, kích thích cơ thể từ đó bài tập sẽ đạt được hiệu quả và nhanh giảm cân hơn. Bên cạnh đó yếu tố quan trọng nhất bạn cần khởi động nhằm giúp các cơ, khớp được co giãn trước khi tập luyện, cơ thể tránh được các chấn thương không nên có. Hãy dành khoảng 10 phút để làm nóng, khởi động cơ thể chú ý kỹ các khớp cổ chân, cổ tay và phần hông nhé.

Bổ sung nhiều protein cho thực đơn

luu y khi tap the duc 3

Bổ sung nhiều protein cho thực đơn

Khi bạn tập luyện đồng nghĩa với các cơ bắp, xương khớp phải vận động nhiều, bạn nên chọn thật nhiều thực phẩm giàu protein để cung cấp cho cơ thể nhằm giúp các xương khớp được săn chắc, cơ thể khỏe khoắn hơn sau giảm cân, đây là dinh dưỡng tạo cơ và hỗ trợ giảm cân rất tốt. Trứng gà, sữa, đậu phụ,… là điển hình một số thực phẩm, món ăn giàu protien bạn có thể chọn ăn mỗi ngày nhất là sau mỗi lần tập thể dục.

Uống đủ nước

luu y khi tap the duc 4

Uống đủ nước trong quaá trình tập luyện

Cơ thể chúng ta mỗi ngày thường cần ít nhất 2 lít nước trong ngày để phục vụ nhu cầu hoạt động cũng như giúp những độc tố, chất cặn bã được đào thải ra ngoài. Khi bạn chọn cách tập thể dục để giảm cân cơ thể sẽ mất nước rất nhiều do đó bạn cần phải cung cấp nhiều nước hơn cho cơ thể để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như giúp các quá trình trong cơ thể được thực hiện tốt hơn, cân thừa, mỡ thừa cũng nhờ đó giảm hiệu quả qua từng ngày. Nếu bạn tập thể dục mỗi ngày thì nên uống ít nhất 2,5 lít nước lọc nhé, bạn cũng có thể chọn thêm các loại nước rau củ, trà thảo mộc, nước trái cây để tăng thêm hương vị nhé.

Ăn uống hợp lý khi giảm cân

luu y khi tap the duc 5

Ăn uống hợp lý khi giảm cân

Một số người nghĩ rằng chỉ cần chọn những bài tập nặng, thực hiện mỗi ngày thì mỡ thừa sẽ được đánh tan nhanh chóng và họ không cần kiêng khem gì trong việc ăn uống cả. Bạn nên nhớ khi vận động bên cạnh việc đốt cháy chất béo, calo thừa thì quá trình hấp thụ dinh dưỡng cũng được cải thiện hơn nhiều, đặc biệt sau khi vận động cơ thể sẽ rất dễ thèm ăn, nếu bạn cứ ăn theo sở thích, mất kiểm soát thì cân nặng có khi tăng gấp đôi luôn đấy. Chọn ngay cho mình chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp cùng với việc tập luyện để sớm có được cơ thể gọn đẹp như ý.

 

Previous
Next