Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Thu nhỏ vòng đùi với bài tập phù hợp

Thu nhỏ vòng đùi với bài tập phù hợp

Closed
by April 13, 2018 Thể Dục

Để có đôi chân thon gọn, vùng đùi săn chắc thì bạn cần tìm được bài tập thể dục tác động trực tiếp vào vùng đùi thay vì tập một bài tập thể dục nào đó không rõ mục đích. Vòng đùi của bạn sẽ được thu gọn nhanh chóng nếu chọn được bài tập phù hợp.

 

Thu nhỏ vòng đùi với bài tập phù hợp

Chọn lọc những bài tập thực sự giúp đùi thon gọn để thực hiện

Nâng hông

Tận dụng hết những thời gian rảnh trong ngày để tập động tác nâng hông

Thực hiện bài tập nâng hông tại nhà

Tận dụng hết những thời gian rảnh trong ngày để tập động tác nâng hông này, không chỉ đùi thon mà eo cũng săn chắc, quyến rũ hơn nhiều nữa nhé. Khởi động cơ thể kỹ lưỡng sau đó nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay thả lỏng bên hông, mắt hướng lên trời đồng thời đầu gối gập cong lại sao cho chỉ có bàn chân chạm sàn. Hít thở sâu rồi dùng lực ở bàn chân và vai nâng cao phần hông, lưng lên cao hết mức có thể và tạo thành một đường thẳng từ đầu gối xuống vai, lúc này hai tay có thể vòng lên phía đầu và giữ tư thế này khoảng 5 giây rồi trở về lại ban đầu. Tập luyện liên tục nhiều lần trong ngày để mang lại hiệu quả cao.

Chạy bộ giúp đùi thon, chân săn chắc

bai tap giam mo dui 3

Chạy bộ giúp đùi thon, chân săn chắc

Bài tập này quá quen thuộc, đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện, khi bạn chạy bộ sự di chuyển liên tục, đều đặn của đôi chân sẽ giúp cơ thể sản sinh nhiều nhiệt lượng để đốt cháy mỡ thừa cũng như calo thừa giúp đùi thon, dáng thon. Mỗi ngày chỉ cần chạy đều khoảng 30 phút bạn sẽ nhanh đạt được kết quả như ý, lưu ý nhỏ chị em cần nhớ đó là phải luôn khởi động cơ thể kỹ lưỡng trước mỗi buổi tập cũng như bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể xuyên suốt buổi tập.

Dang chân, hạ mông

bai tap giam mo dui 4

Đơn giản với bài tập dang chân, hạ hông

Bài tập này cũng đơn giản, có thể tập luyện ngay tại nhà luôn nhé. Sau khi làm nóng cơ thể, đứng thẳng người đồng thời hai tay đặt ở hông, chân dang rộng theo dạng chữ A, hít sâu rồi hạ thấp cơ thể đồng tời đầu gối gập xuống hết mức có thể, thở nhẹ nhàng ra và trở về tư thế ban đầu. Mỗi buổi tập chỉ cần thực hiện khoảng 10 lần, với bài tập này phần đùi của bạn sẽ được tác động trực tiếp giúp mỡ đốt cháy nhanh chóng và cơ bắp cũng săn chắc hơn rất nhiều.

Massage cho đùi và hông

bai tap giam mo dui 5

Kết hợp với việc massage đùi

Đây vừa là bài tập giảm mỡ vừa là cách để thư giãn cơ thể luôn nhé, bạn có thể chọn ngải cứu, muối gừng, rượu ghệ, rượu gừng để massage vùng đùi, hông của mình mỗi ngày. Trong các nguyên liệu này đều chứa nhiều dưỡng chất tốt cho việc đốt cháy mỡ, khi được massage sẽ giúp cơ thể sản sinh nhiều nhiệt lượng đốt cháy nhanh mỡ thừa cũng như giúp phần cơ bắp được thư giãn, phần da cũng sẽ săn chắc, đàn hồi hơn nhiều.

Đừng bỏ lỡ những bài tập trên nếu bạn đang mong ước có được đôi chân thon, quyến rũ.

 

Previous
Next