Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Sử dụng công nghệ thực tế ảo để giảm cân

Sử dụng công nghệ thực tế ảo để giảm cân

Closed
by January 11, 2018 Thực đơn

Ngày càng có nhiều phương pháp giảm cân. Và mới đây một phương pháp giảm cân bằng công nghệ thực tế ảo đã ra đời. Khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ cảm nhận được cơ thể của mình như thế nào và điều trị chứng rối loạn hình ảnh cơ thể và thúc đẩy ham muốn tham gia các hoạt động thể chất ở người béo phì.

Sử dụng công nghệ thực tế ảo để giảm cân

Công nghệ thực tế ảo là giải pháp chống béo phì đầy hứa hẹn. (Ảnh: INT).

“Hiện nay, công nghệ thực tế ảo được xem như một phương pháp tiếp cận mới đầy hứa hẹn trong việc đánh giá và điều trị bệnh rối loạn cân nặng. Những ứng dụng ban đầu của công nghệ mới này đã tiết lộ các thông tin rất có giá trị về chứng tự cảm nhận ngoại hình, cơ thể” – hai nhà khoa học Giuseppe Riva thuộc Đại học Cattolica del Sacro Cuore tại Milan (Ý) và José Gutiérrez Maldonado thuộc Đại học Barcelona (Tây Ban Nha) cho biết.

Trong nghiên cứu của mình, Giuseppe Riva và José Gutiérrez Maldonado chứng minh môi trường thực tế ảo có thể khiến con người có những phản ứng tương tự như họ sẽ thể hiện trong thế giới thực.

“Tôi đánh giá cao các nhà khoa học và các bác sỹ trên khắp thế giới, những người luôn tìm tòi phương pháp đổi mới, tận dụng công nghệ để mang đến những cách thức đánh giá và điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân” – bà Brenda K.Wiederhold – Viện Y học thực tế ảo Brussels (Bỉ) – phát biểu.

Ưu điểm của công nghệ thực tế ảo trong việc đánh giá chứng rối loạn hình ảnh cơ thể và khả năng sử dụng công nghệ này để chống bệnh béo phì từng được thảo luận trong một bài báo đăng trên tạp chí Tâm lý, Hành vi và Mạng xã hội. Tạp chí này cũng từng đăng tải rất nhiều bài viết về công nghệ thực tế ảo cũng như khả năng ứng dụng nó trong thực tế đời sống.

Previous
Next