Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Những Cách Giảm Cân Sai Lầm Không Nên Áp Dụng

Những Cách Giảm Cân Sai Lầm Không Nên Áp Dụng

Closed
by September 12, 2015 Thể Dục

Vì nôn nóng giảm cân cấp tốc để lấy lại vóc dáng thon gọn mà nhiều chị em đã có những quan niệm sai lầm trong quá trình giảm cân của mình, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, mà còn làm cân nặng tăng nhanh hơn. Dưới đây là những cách giảm cân sai lầm nên tránh.

Thân hình kém thon gọn, mỡ thừa tích tụ nhiều ở những vùng không mong muốn làm thân hình của bạn trông sồ sề, nặng nhọc. Vì nóng lòng giảm cân nhanh chóng có được thân hình thon gọn, nhiều chị em đã cố gắng tìm kiếm, học hỏi nhiều cách giảm cân nhanh khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những phương pháp giảm cân khoa học thì cũng có 1 vài sai lầm trong giảm cân đã khiến chị em không chỉ không đạt giảm được cân nặng mà nó còn khiến cân nặng tăng nhanh hơn, làm ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của bạn.

Móc họng giảm cân

Đây là một trong những cách giảm cân sai lầm nên tránh mà rất nhiều các bạn trẻ mắc phải, bởi đa số các nàng không thể kiềm chế lại sự thèm ăn của mình, nhưng lại muốn sở hữu thân hình mảnh mai.

Để giảm tình trạng mỡ tích tụ nhiều trong cơ thể các nàng đã ăn thỏa thích để thảo mãn cơn thèm ăn rồi sau đó ngay lập tức sử dụng mọi cách để nôn hết thức ăn vừa nạp ra ngoài. Thông thường chị em sẽ dùng 2 ngón tay thọc sâu vào trong họng, hay há miệng rộng rồi cọ vào lưỡi để kích thích dạ dày đẩy thức ăn vừa ăn ra ngoài. Nhiều nàng còn dùng các loại thuốc hay hỗn hợp để nôn thức ăn ra ngoài.

Phương pháp này giúp bạn ngăn chặn mỡ thừa tích tụ hiệu quả nhưng lại gây ra nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe, tạo cảm giác sợ ăn và dinh dưỡng sẽ không được hấp thụ khiến cho cơ thể luôn mệt mỏi, tình trạng này kéo dài khiến bạn ngất và hôn mê rất nguy hiểm.

Nhịn ăn dài ngày

Bạn cứ nghĩ nhịn ăn và uống nước để cầm hơi là sẽ giúp bạn giảm cân nhanh, nghe có vẻ hữu hiệu cho quá trình lấy lại vóc dáng thon cho bạn hơn là ăn thả ga rồi móc họng. Nhưng đừng chủ quan, vì nó cũng có hại không kém đâu nhé, cũng là một trong những cách giảm cân sai lầm nên tránh xa.

Vì khi nhịn ăn để giảm cân sẽ khiến cho cơ thể bạn mệt mỏi, cơ thể suy kiệt nghiêm trọng. Không chỉ vậy, mà sau 2-3 ngày nhịn ăn liên tục nhu cầu nạp năng lượng của cơ thể sẽ tăng cao, bạn có xu hướng ăn nhiều hơn và sau đó nhiều ngày liên tiếp là ăn hết cỡ để bù lại khoảng thời gian nhịn ăn lúc trước. Vì vậy cách nhịn ăn là không hiệu quả, thay vào đó bạn nên ăn uống điều độ với chế độ ăn kiêng và tập luyện đều đặn. Đây mới là cách giảm cân an toàn.

Lên kế hoạch thực đơn giảm cân hiệu quả cho mình nhé, không nên nhịn đói hay bỏ bữa sẽ gây hại cho sức khỏe.

Tập luyện quá sức

1 trong những cách giảm cân sai lầm nên tránh là tập luyện giảm cân quá sức kết hợp với chế độ ăn kiêng vô cùng khắt khe. Để giảm cân nhanh, bạn gắng sức để tập luyện với cường độ cao trong khi chỉ ăn 1 chút xíu trong ngày. Cơ thể mệt mỏi lại kết hợp với tập luyện quá sức rất dễ khiến bạn tụt huyết áp, ngất.

Giảm cân nhanh là 1 quá trình lâu dài cần có kiên trì và nỗ lực của bản thân, tuy nhiên cái gì cũng vậy không phải cứ hết sức là tốt, bạn cần thiết lập cho mình một kế hoạch cụ thể và điều độ để giúp quá trình đánh tan mỡ diễn ra tốt hơn vừa có được sức khỏe mạnh. Những cách giảm cân sai lầm nên tránh ở trên bạn cần hết sức lưu ý, và khuyến cáo là không nên sử dụng để có được vóc dáng mảnh dẻ, đầy quyến rũ và tràn đầy sức sống bạn nhé!

Previous
Next