Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Loại bỏ mỡ thừa ở mặt giúp mặt thon gọn nhờ 6 động tác đơn giản không ngờ

Loại bỏ mỡ thừa ở mặt giúp mặt thon gọn nhờ 6 động tác đơn giản không ngờ

Closed
by March 12, 2018 Thể Dục

Béo mặt là ác mộng của chị em, nó khiến chúng ta trông như già đi vài tuổi và kém xinh. Để lấy lại khuôn mặt thon gọn thì chị em có thể thực hiện 6 động tác cực kì đơn giản dưới đây.

 

Cười mỉm

Cười mỉm để giảm béo mặt

Hãy mím chặt môi và cười tươi nhất bạn có thể, nhưng hãy nhớ giữ cho hai môi không tách rời. Lặp lại điều này 10 lần. Bài tập cười mỉm sẽ giúp củng cố phần gò má và giúp giảm chất béo trên mặt dễ dàng.

Cười thoải mái

Giảm béo mặt bằng cách cười thoải mái

Khi cười, bạn nên mở rộng miệng tối đa để hở cả nướu và răng. Giữ trong khoảng 5 giây, rồi mím miệng. Sau đó tiếp tục cười lần nữa. Lặp lại 10 lần. Các chuyên gia cho rằng đây là một trong những bài tập giảm béo mặt hiệu quả nếu được thực hiện thường xuyên.

Thổi không khí

tu-van-bai-tap-giup-ban-giam-beo-mat-nhanh-chong-va-hieu-qua3

Hít không khí bằng mũi và thở mạnh ra bằng miệng, cong môi, đồng thời phồng 2 má. Thực hiện bài tập 2 lần mỗi ngày hỗ trợ giảm các chất béo trên mặt.

Môi cá

tu-van-bai-tap-giup-ban-giam-beo-mat-nhanh-chong-va-hieu-qua4

Bạn hãy hóp má càng sâu càng tốt cho đến khi môi có thể cong ra như môi cá. Cố gắng giữ tư thế này trong khi bạn cố gắng mỉm cười. Giữ nguyên trong vòng 20 giây rồi trở lại tư thế bình thường để thư giãn cơ mặt, lặp lại 10 lần. Thực hiện bài tập này 3 lần/ngày.

Nhai kẹo cao su

Nhai kẹo cao su là một trong những cách tốt nhất để giảm mỡ ở mặt. Hành động nhai liên tục kích thích hoạt động của nhiều cơ bắp ở vùng mặt, nhất là hàm, giúp giảm chất béo.

Nói X và O nhiều lần
tu-van-bai-tap-giup-ban-giam-beo-mat-nhanh-chong-va-hieu-qua7

Đây là động tác đơn giản mà hữu hiệu nhất, sẽ giúp đánh tan các túi mỡ trên mặt. Bắt đầu bằng cách nói lặp đi lặp lại hai chữ ‘X’ và ‘O’ trong khoảng 15 phút. Thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Bĩu môi

tu-van-bai-tap-giup-ban-giam-beo-mat-nhanh-chong-va-hieu-qua5

Tuy hơi xấu xí, nhưng bạn nên thực hiện động tác này khoảng 10 phút mỗi ngày để loại bỏ các chất béo ở trên mặt. Hiệu quả rõ ràng sau 6 tuần thực hiện liên tục.

 

Previous
Next