Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Hiit giúp cơ thể giảm cân trong thờigian cực ngắn

Hiit giúp cơ thể giảm cân trong thờigian cực ngắn

Closed
by February 13, 2018 Thể Dục

Quá  trình giảm cân nhanh hay chậm phụ thuộc vào bài tập thể dục mà bạn lựa chọn để luyện tập. Để giảm cân trong thời gian ngắn thì bạn có thể thực hiện bài tập Hiit dưới đây, đảm bảo cân nặng của bạn sẽ giảm xuống nhanh chóng.

Hiit giúp cơ thể giảm cân trong thờigian cực ngắn

Giảm cân toàn thân với 4 bài tập Hiit

Bài tập 1: Luyện tập cho cơ đùi sau, vòng 3

Thu gọn vùng đùi và săn chắc vùng mông

Luyện tập cho cơ đùi sau, vòng 3

Sau khi khởi động cơ thể, đứng thẳng người, thả lỏng cơ thể và hai tay đặt hai bên hông,. Hít thở sâu rồi từ từ hạ thấp người xuống theo từ thế ngồi xổm, hông đẩy ra sau sau đó bật cao người lên cao rồi chạm sàn bằng mũi chân. Giữ tư thế này vài giây rồi trở về lại như ban đầu. Mỗi bài tập nên thực hiện khoảng 15 – 20 lần để nhanh chóng có được hiệu quả như mong đợi.

Bài tập 2: Vận động toàn thân

bai tap hiit giam can 3

Vận động toàn thân

Nếu bạn không chú trọng vào bộ phận nào muốn cải thiện, chỉ muốn giảm cân toàn thân nên thực hiện bài tập vận động toàn thân này nhé. Sự tác động đến toàn bộ cơ thể sẽ giúp mỡ thừa, cân dư được giảm đều, giúp thân hình bạn cân đối. Đứng thẳng người, chân đặt rộng ngang vai, hít thở sâu đồng thời đá chân phải cao lên phía trước, tay trái cũng vung đều nhịp rồi tiếp tục thực hiện với tay và chân còn lại. Phải thực hiện liên tục thì hiệu quả mới cao nhé.

Bài tập 3: Luyện tập cho cánh tay

bai tap hiit giam can 4

Luyện tập cho cánh tay

Động tác này cực kỳ đơn giản nhưng nếu chăm tập luyện mỗi ngày bạn sẽ không còn e dè với đôi tay to, thô của mình nữa. Đứng thẳng người, thả lỏng sau đó đặt hai tay thẳng trước mặt, ngang bằng vai. Nhịp nhàng vung chéo hai tay vào nhau theo nhịp trái trên, phải dưới và đổi lại phải trên trái dưới. Sự hoạt động liên tục này sẽ giúp mỡ ở bắp tay được đốt cháy nhanh, đôi tay thon gọn như mong muốn.

Bài tập 4: Luyện tập cho vòng 2 và đùi

bai tap hiit giam can 5

Luyện tập cho vòng 2 và đùi

Bạn có đang thiếu tự tin với đôi chân không thon và vòng eo khá nhiều mỡ thừa của mình không nhỉ? Nhanh chóng thực hiện ngay động tác sau đây để cải thiện nhược điểm cơ thể. Sau khi khởi động, đứng thẳng người, chân rộng ngang vai đồng thời tay chắp trước ngực, hít sâu và đá chân phải ra sau liên tục 10 lần rồi đổi sang chân trái 10 lần. Ngay buổi tập đầu tiên bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt.

 

Previous
Next