Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Giảm Mỡ Bằng Laser Lipo

Giảm Mỡ Bằng Laser Lipo

Closed
by February 23, 2017 Thể Dục, Thực đơn

Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ nhanh đang ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Tuy cách giảm mỡ này cho hiệu quả cao, nhanh chóng nhưng nhiều người vẫn e ngại và không dám thực hiện bởi sợ đau và ảnh hưởng. Vậy giảm mỡ bằng Laser Lipo có đau không?

1. Review diễn đàn làm đẹp

Trên các diễn đàn làm đẹp các mẹ có chia sẻ khá nhiều vấn đề xoay quanh phương pháp giảm mỡ hiện đại này. Để biết “giảm mỡ bằng Laser Lipo có đau không?“, bạn có thể lên các diễn đàn uy tín để tham khảo.

2. Giảm mỡ bằng Laser Lipo có đau không? – Tư vấn từ chuyên gia

Theo bác sĩ Jose Nguyễn, chuyên gia tư vấn giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

“Nếu lo lắng về phương pháp giảm mỡ Laser Lipo sẽ gây đau đớn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với kỹ thuật giảm mỡ này, trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng nên sẽ không thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Kết thúc quy trình giảm mỡ, khi hết thuốc mê bạn sẽ cảm thấy hơi đau tại vị trí vết trích. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm trong 2 – 3 ngày đầu. Bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn bạn chăm sóc sao cho vết thương nhanh hồi phục nhất”.

Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ nhanh được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại Hoa Kỳ, được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA. Thực tế cho thấy, công nghệ này có khả năng giảm mỡ mọi vùng trên cơ thể, cho hiệu quả nhanh và đặc biệt là rất an toàn cho người điều trị.

– Từ công nghệ Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng 1064nm tác động trực tiếp vào tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng và nhanh chóng đưa chúng ra khỏi cơ thể. Vì vậy, chỉ sau 1 lần thực hiện sẽ giúp tiêu diệt toàn bộ mỡ thừa, trả lại cho bạn thân hình thon gọn tự nhiên.

– Bên cạnh đó, sóng laser 980nm còn có khả năng sắp xếp lại tế bào collagen dưới da, giúp da trở nên săn chắc và phẳng mịn hơn sau giảm mỡ.

Công nghệ giảm mỡ hiện đại này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng. Tại Kangnam quy trình giảm mỡ chuẩn công nghệ được thực hiện tại Bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn giảm mỡ cho hiệu quả như ý.

 

Theo : Giammonhanh.vn

Previous
Next