Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Giảm Cân Nhanh Và Thanh Lọc Cơ Thể Với Nước

Giảm Cân Nhanh Và Thanh Lọc Cơ Thể Với Nước

Closed
by October 21, 2015 Thể Dục

Tại sao nước được coi là cách giảm cân hiệu quả? Tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên uống đều đặn 2 lít nước mỗi ngày? Tại sao nước thực sự cần thiết cho sức khỏe và việc giảm cân?

Hãy cùng tìm hiểu công dụng của nước mang đến cho cơ thể và việc giảm cân hiệu quả bạn nhé

1. Nước thanh lọc cơ thể, tăng cường trao đổi chất

Nếu cơ thể được cung cấp đủ nước, sẽ làm tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp thanh lọc, thải độc tố trong cơ thể, gan sẽ làm việc hiệu quả hơn giúp đốt cháy chất béo lưu trữ trong cơ thể tốt hơn. Ngược lại, nếu thiếu nước cơ thể không thể loại bỏ chất thải, độc tố ra ngoài, gan sẽ phải làm việc gấp 2 lần, do đó làm giảm khả năng đốt cháy chất béo, gây ra việc tích lũy mỡ thừa. Đó là lí do vì sao bạn cần phải cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày để cơ thể hoạt động tốt và đó là bí quyết giảm cân nhanh cho bạn.

nuoc-thanh-loc-co-the-va-giam-can-nhanh

2. Nước ít calo tốt cho việc giảm cân

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh thì nước chính là đồ uống có thể thay thế toàn bộ các loại nước ngọt, nước trái cây đóng hộp, bia… là những thức uống chứa nhiều đường, calo làm cho dư thừa năng lượng dẫn đến việc tích lũy mỡ thừa. Nước là đồ uống ít calo, còn có tác dụng làm giảm mỡ nhất là mỡ vùng bụng, vì vậy uống nước lọc là điều không thể bỏ qua hàng ngày.

3. Nước làm giảm sự thèm ăn

Uống nước trước bữa ăn từ 15 đến 30 phút làm cho bạn có cảm giác no và giúp làm giảm sự thèm ăn và ăn ít hơn. Đó cũng là cách góp phần rất lớn vào việc giảm cân hiệu quả.

nuoc-lam-giam-su-them-an

4. Nước không thể thiếu cho sức khỏe và giảm cân

Thiếu nước cơ thể mệt mỏi, thiếu sức sống, chậm quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo ít hơn.. ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và giảm cân. Uống đủ nước có thể làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện các bệnh như tiểu đường, béo phì, viêm khớp, da khô,… Bởi nước giúp cơ thể vận chuyển chất dinh dưỡng cho các tế bào, thúc đẩy tiêu hóa, loại bỏ chất thải độc ra khỏi cơ thể, nuôi dưỡng làn da và các cơ quan khác khỏe mạnh. Nước thực sự cần thiết cho sức khỏe và những ai có nhu cầu giảm cân nhanh.

Previous
Next