Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Giảm cân hiệu quả nhờ ăn socola mỗi sáng

Giảm cân hiệu quả nhờ ăn socola mỗi sáng

Closed
by October 9, 2017 Thực đơn
Mỗi sáng chúng ta nạp một lượng socola cần thiết là có thể giảm cân hiệu quả. Kết quả này đã được chứng minh dựa trên nghiên cứu thử nghiệm trên 193 người được chia thành 2 nhóm: nhóm đầu tiên ăn sáng với 300 calorie và nhóm thứ 2 ăn 600 calorie với bánh ngọt và socola đã cho 1 kết quả bất ngờ.

Cụ thể, trong vòng 32 tuần liên liếp, nhóm người ăn điểm tâm với bánh quy, bánh ngọt và sô cô la đã giảm được trung bình 18kg hơn nhóm không ăn các đồ ăn cùng loại.

Những người ăn đường dễ tạo cảm giác quên đói. Tuy nhiên, những bữa sáng có chất hydrat các bon thấp khoáng gây cảm giác no và lừa nhu cầu ăn của họ.

Giảm cân hiệu quả nhờ ăn socola mỗi sáng

Ăn sô cô la vào buổi sáng để giảm cân hiệu quả.

GS. Daniela Jakubowicz, trường ĐH Tel Aviv cho biết, tránh không nên ăn đồ ngọt nhiều, có thể tạo ra một tâm lý nghiện ăn thức ăn trong thời gian dài.

Bữa sáng cung ứng năng lượng cho cả ngày, kích thích chức năng của não và khởi động quá trình chuyển hóa của cơ thể, giúp giảm cân và cân bằng trạng thái của cơ thể.

Và bữa sáng là bữa ăn điều chỉnh ghrelin thành công nhất, hormone ghrelin tăng cảm giác đói trong khi mức độ ghrelin tăng trước mỗi bữa ăn, nó có thể khử hiệu quả nhất vào thời điểm bữa sáng.

Previous
Next