Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Giảm cân hiệu quả bằng bột nghệ và sữa chua

Giảm cân hiệu quả bằng bột nghệ và sữa chua

Closed
by July 28, 2016 Thể Dục

Đang có rất nhiều mẹo giảm cân hiện nay rất đơn giản. Nhưng bạn lại kiêng khem khổ sở, tập luyện khắt khe với chính mình chỉ để mau chóng giảm cân. Áp dụng thử mẹo dưới đây để giảm cân hiệu quả mà không tốn sức nhé.

Kết quả này đã được chứng minh qua một khảo sát được đăng trên trang Prevention. Theo khảo sát, 88 phụ nữ béo phì được chia thành 2 nhóm. Một nhóm chỉ được ăn sữa chua, còn nhóm còn lại được bổ sung thêm 3g bột nghệ vào ăn cùng sữa chua. Kết quả thu được là, nhóm thứ hai ăn thêm 1 thìa bột nghệ trộn với sữa chua giảm nhiều hơn nhóm thứ nhất chỉ ăn sữa chua đến 1,4kg. Hơn nữa, lượng mỡ thừa ở nhóm thứ 2 nhiều gấp 3 lần so với lượng mỡ thừa của nhóm đầu tiên.

sua-chua-nghe

Như vậy, chỉ cần thêm một thìa bột nghệ vào hộp sữa chua mỗi ngày, bạn có thể giảm cân nhanh chóng gấp 3 lần so với bình thường. Nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên với kết quả này, không hiểu tại sao bột nghệ lại có thể làm được điều này. Thực tế, nghệ có chứa hợp chất phytoretol – giúp kìm hãm sự hấp thụ cholesterol trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giảm mỡ thừa hiệu quả.

sua-chua-nghe1

Vì thế, thay vì ăn sữa chua như bình thường, bạn có thể đổ thêm 1 thìa sữa chua vào đẻ thưởng thức. Nếu như đây không phải món ăn khoái khẩu của bạn thì bạn cũng có thể áp dụng những cách khác nếu muốn giảm cân nhanh chóng.

eoot

Một số gợi ý như:

– Các món nướng: Rắc thêm bột nghệ lên các món nướng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Yên tâm vì hương vị đậm đà của đồ nướng sẽ át đi mùi của nghệ, món ăn của bạn vẫn hấp dẫn như bình thường.

– Trộn bột nghệ với gia vị như bột ớt, bột tỏi, hạt tiêu xay để sử dụng.

– Rắc thêm bột nghệ vào nước sốt cà chua hoặc các loại nước sốt khác.

– Cho vào các món thịt ăn hàng ngày.

Chúc các bạn giảm cân thành công với bột nghệ!

Theo Hà Trần/Một thế giới

Previous
Next