Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

“Giấc mơ có thật” với dòng mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của Biocosmetics

“Giấc mơ có thật” với dòng mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của Biocosmetics

Closed
by January 11, 2018 Tin tức

Trong đêm gala với chủ để ” Giấc mơ có thật”, nhãn hàng Biocosmetics đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới được chiết xuất từ 100% tự nhiên. Sự kiện thu hút đông đảo những người yêu làm đẹp và đặc biệt hơn là có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng.

Biocosmetics là thương hiệu mới thành lập của công ty TNHH mỹ phẩm Việt Hương. Sau hơn 3 tháng, Biocosmetics sở hữu 2 nhãn hàng là Mother & care và sản phẩm mới Phidias, cùng hệ thống đại lý phủ kín khắp toàn quốc và nhiều thị trường quốc tế như Đài Loan, Lào, Campuchia, Malaysia…

"Giấc mơ có thật" với dòng mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của Biocosmetics
Chủ tịch hội đồng quản trị và giám đốc Marketing khai mạc lễ Event.

Sau thành công của nhãn hàng chuyên trị liệu và chăm sóc da Mother&care”, Biocosmetics tiếp tục ra mắt mỹ phẩm makeup Phidias với mong muốn đem đến cho phái đẹp Việt dòng trang điểm thuần Việt, phù hợp với làn da, môi trường và khí hậu của Việt Nam.

Các sản phẩm makeup của Biocosmetics được chiết xuất từ các hoạt chất thiên nhiên tinh túy, không chứa chất cấm độc hại, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, các thiết kế của dòng mỹ phẩm này khá sang trọng, màu sắc và thị hiếu được đáp ứng chuẩn theo xu hướng hiện hành từng năm, giá cả phù hợp với mức thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam.

Sự kiện có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng
Khách hàng nhận giải thưởng trong chương trình.

Hơn 300 khách mời là đại lý bán hàng xuất sắc của Biocosmetics trên toàn quốc đã có mặt đông đủ và chung vui cùng công ty. Tại buổi lễ, 5 đại lý lớn của Biocosmetics đã chia sẻ câu chuyện thành công của mình khi kinh doanh sản phẩm và giao lưu với bà Đỗ Thị Mến – Chủ tịch hội đồng quản trị. Qua đó, giúp mọi người hiểu hơn về định hướng, quy mô và tầm phát triển của công ty. Những phần quà giá trị được trao tận tay các đại lý may mắn vào cuối buổi lễ.

biocosmetics-ra-mat-dong-my-phm-trang-diem-moi-2
Tuấn Hưng tham gia sự kiện.

Hiện tại, Biocosmeitcs liên tục mở rộng thị trường, kết nối kinh doanh và mong muốn được hợp tác với nhiều doanh nghiệp, spa, các cửa hàng, hệ thống bán hàng mỹ phẩm để cùng phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng.

Thi Quân

Previous
Next