Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Giảm mỡ bụng nhanh và an toàn với 5 bài tập

Giảm mỡ bụng nhanh và an toàn với 5 bài tập

Closed
by January 10, 2018 Thể Dục

Ít vận động và ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo bụng. Béo bụng khiến nhiều người mất tự tin về ngoại hình của mình và có nguy cơ mắc bệnh về tim mạch.

Chính vì thế để tránh tình trạng này ngay từ bây giờ chị em cần chú ý chế độ ăn uống và chăm chỉ tập luyện. Sau đây chúng tôi sẽ Tư vấn 5 bài tập giúp người tập giảm mỡ bụng nhanh chóng:
Bài tập 1: 

-Đứng thẳng người, hai tay và chân song song, mắt nhìn về phía trước. Nhấc một chân về phía trước và hơi khuỵu đầu gối xuống, chân còn lại lùi một chút về phía sau thẳng dài ra.

-Ưỡn ngực về phía trước, hai tay giơ cao lên thẳng dài ra. Ép cơ thể xuống dưới một chút. Hít thở từ từ, giữ tư thế này trong khoảng 15-30 giây.

Bài tập 2:

 

-Nằm ngửa ở dưới đất, kéo dài thẳng chân ra sau đó gập nó lại. Dùng cả cánh tay của bạn ôm lấy đầu gối. Hít một hơi thật sâu trong lúc đẩy đùi và đầu gối lại gần bụng hơn, dùng tay ôm chặt hơn.

-Giữ tư thế trong khoảng 1 phút, hít thở sâu nhiều lần. Sau đó thả ra, duỗi thẳng chân. Nghỉ khoảng 15 giây sau đó lặp lại động tác. Thực hiện như thế trong khoảng 5-10 lần.

Bài tập 3:

 

-Nằm úp xuống sàn nhà, tay và chân duỗi thẳng song song với thân. Cong chân, gập đầu gối lại; đầu ngẩng lên phía trước, hai tay đưa về phía sau và nắm giữ 2 cổ mắt cá chân.

-Giữ nguyên vị trí trong khoảng 15-30 giây. Hít thở bình thường. Thở ra, trở về vị trí cũ; nghỉ ngơi trong khoảng 15 giây. Lặp lại động tác này trong khoảng 5 lần tiếp theo.

Bài tập 4:

Giảm mỡ bụng nhanh và an toàn với 5 bài tập

-Nằm úp trên sàn nhà, tay chân thẳng song song với thân. Kéo dãn hai chân trong khi đó để hai tay chống thẳng xuống, uốn cong phần thân trên, đầu ngửa về lên trời.

-Hít thở sâu, nhẹ nhàng trong khoảng 15-30 giây. Thở ra từ từ, trở về vị trí ban đầu. Nghỉ trong khoảng 15 giây.

Bài tập 5:

Nằm ngửa trên sàn nhà, duỗi thẳng lưng

-Nằm ngửa trên sàn nhà, duỗi thẳng lưng, tay và chân. Hít một hơi dài, từ từ nâng hai chân lên, giữ chân thẳng dài ra. Phần thân trên cũng vậy, từ từ nâng lên, lưng thẳng ra, tạo với chân một góc 45 độ.

-Hít thở bình thường nhẹ nhàng, giữ nguyên tư thế trong khoảng 15 giây. Sau đó hạ các bộ phận xuống, trở về tư thế ban đầu. Nghỉ ngơi trong khoảng 15 giây.

 

Previous
Next