Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Da đẹp mịn màng nhờ rửa mặt sạch

Da đẹp mịn màng nhờ rửa mặt sạch

Closed
by March 11, 2018 Tin tức

Không thể bỏ qua công đoạn rửa mặt sạch

Làn da là yếu tố quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của 1 người phụ nữ. Vì thế ai cũng muốn mình sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng. Để có được làn da như mong muốn thì chị em cần có  kiến thức cơ bản về da để chọn cách chăm sóc phù hợp.

Có hai điểm giúp da luôn tươi trẻ là: khả năng đào thải tế bào chết và màng ẩm tự nhiên. Thông thường, da sẽ tự loại bỏ lớp tế bào chết theo chu kỳ 28 ngày. Nhờ vậy, các tế bào mới sẽ thay thế để duy trì sự đàn hồi, mịn màng cho da.

Màng ẩm tự nhiên trên lớp biểu bì có thể hạn chế sự mất nước từ bên trong do tác động không tốt từ bên ngoài như: ô nhiễm, gió bụi, thời tiết thay đổi, nhiệt độ máy lạnh… Khi màng ẩm tự nhiên bị tổn thương, da tiết nhiều dầu hơn để cố gắng phục hồi, khiến lỗ chân lông bí tắc, gây mụn.

Da đẹp mịn màng nhờ rửa mặt sạch
Làm sạch da bằng việc rửa mặt có vai trò quan trọng trong quy trình chăm sóc da.

Vì vậy, trước khi bắt đầu quy trình chăm sóc, bạn cần làm sạch da. Điều này giúp hạn chế tổn thương màng ẩm tự nhiên bảo vệ da, cân bằng độ pH và giúp rút ngắn thời gian phục hồi khi da bị mất nước. Quan trọng là bề mặt da trở nên thông thoáng và sạch bụi bẩn, bã nhờn để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Chọn kem rửa mặt phù hợp

Chọn sản phẩm rửa mặt phù hợp là điều quan trọng nhất của bước làm sạch. Khi chọn sữa làm sạch da, bạn nên quan tâm đến ba tiêu chí: làm sạch sâu, thành phần dịu nhẹ, độ pH cân bằng.

Hiện nay, sản phẩm rửa mặt trên thị trường khá đa dạng, phong phú, trong đó kem rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish – không chỉ làm sạch sâu với độ pH cân bằng mà còn có thành phần dịu nhẹ, không chứa hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng, không gây khô căng hay châm chích sau khi sử dụng.

Chọn kem rửa mặt phù hợp
Kem rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish cấp ẩm với thành phần dịu nhẹ.

Amino acid giúp lấy đi bụi bẩn, bã nhờn ẩn sâu trong lỗ chân lông, đồng thời cân bằng độ pH, giúp bề mặt mặt da thông thoáng, hạn chế việc tiết dầu thừa gây mụn.

Hệ dưỡng ẩm sâu với Hyaluronic Acid (HA), Nano Hyaluronic Acid (SHA), Nano Hyaluronic (Nano HA) cấp nước cho từng tầng da, nuôi dưỡng và bảo vệ màng ẩm tự nhiên trên lớp biểu bì, giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ dưỡng chất từ các bước chăm sóc tiếp theo.

HA (Hyaluronicacid): một gram HA có khả năng ngậm hàng triệu phân tử nước, tạo màng dưỡng ẩm bảo vệ da.

SHA (Super Hyaluronic acid): ngậm nước gấp 2 lần HA, nhẹ nhàng thấm sâu và giữ ẩm lâu hơn trước.

Nano HA (Nano Hyaluronicacid): có kích thước phân tử cực nhỏ, chỉ bằng 1/20 HA, dễ dàng len lỏi và dưỡng ẩm cho lớp tế bào da sâu nhất. Xem chi tiết tại đây.

* Thí nghiệm kiểm tra độ dịu nhẹ của Hada Labo Advanced Nourish

rua-mat-sach-buoc-khoi-dau-cho-lan-da-trong-muot-2
Previous
Next