Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần đơn giản dễ thực hiện

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần đơn giản dễ thực hiện

Closed
by September 27, 2018 Thực đơn

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần giúp bạn giảm cân, đốt cháy mỡ mà không bỏ đói cơ thể vẫn có đủ dinh dưỡng. Nếu bạn chưa hài lòng với cơ thể, muốn giảm thêm vài cân vì lý do sức khỏe hay để có hình ảnh đẹp hơn khi mặc bikini, hãy thử công thức giảm cân đặc biệt theo phương pháp General Motors. Đây là chế độ ăn kiêng giúp người thực hiện có thể giảm từ 5 đến 8 kg chỉ sau 1 tuần. Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần đơn giản dễ thực hiện

Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả

Mỗi khi thấy đói, bạn chỉ được phép ăn hoa quả. Khi khát, bạn có thể uống bao nhiêu nước tùy thích, ít nhất 8 cốc/ngày.

Tuy nhiên, một loại quả bạn không được đụng đến trong ngày này đó là chuối. Lựa chọn tốt nhất là dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, na/mãng cầu, đào.

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần ngày đầu tiên chỉ ăn hoa quả

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần ngày đầu tiên chỉ ăn hoa quả

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ

Tương tự như ngày đầu tiên, nhưng chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần của bạn sẽ thay hoa quả bằng rau củ. Bạn có thể ăn theo nhu cầu và chế biến bằng cách luộc, hấp hoặc ăn sống nhưng không sử dụng muối hay dầu ăn. Lưu ý, uống nhiều nước, từ 8-12 cốc.

Ngày 3: Hoa quả và rau củ

Ngày thứ 3, bạn có thể ăn hoa quả hoặc rau củ khi thấy đói, nhưng không ăn chuối và khoai tây. Uống nhiều nước khi thấy khát.

Xem thêm:

Ngày 4: Sữa và chuối

Trong ngày thứ 4, bạn phải ăn ít nhất 8 quả chuối và uống 3-4 cốc sữa. Lưu ý, không nạp thêm bất kỳ món ăn nào khác vào cơ thể.

Ngày 5: Cà chua và gạo

Bạn được phép ăn một bát cơm trong bữa trưa và 6 quả cà chua cho cả ngày. Trong ngày thứ 5, bạn phải uống nhiều nước hơn (khoảng 15 cốc), bởi cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric do ăn cà chua.

Ngày 5 ăn cà chua và gạo

Ngày 5 ăn cà chua và gạo

Khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần này cần chú ý uống nhiều nước.

Ngày 6: Rau củ và gạo

Bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa và chọn bất kỳ loại rau củ yêu thích nào để ăn kèm trong ngày. Giảm lượng nước uống xuống còn 8-12 cốc.

Ngày 7: Kết thúc

Ngày cuối cùng, bạn có 1 bát cơm cho bữa trưa, một cốc nước hoa quả mát lành và rau củ ăn cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

Trên đây là chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần để có hình ảnh đẹp hơn khi mặc bikini. Chúc các bạn thành công!

Previous
Next