Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Cám gạo giảm cân hiệu quả và nhanh chóng ngay tại nhà

Cám gạo giảm cân hiệu quả và nhanh chóng ngay tại nhà

Closed
by August 3, 2017 Thực đơn

Cam gao giam can cũng là một hình thức giảm cân cũng cực kỳ hiệu quả được các chị em phụ nữ áp dụng thường xuyên. Nhưng để giảm cân hiệu quả bằng cám gạo thì bạn cũng nên nắm được kỹ cách thức giảm cân bằng nguyên liệu này nhé.

Sở dĩ cám gạo có thể giảm cân là bởi vì dầu cám gạo có bên trong nguyên liệu này. Tất cả những món ăn như là gà chiên, các món xào hay là salad đều có một điểm chung đó là sử dụng rất là nhiều dầu ăn. Dầu ăn chính là chất béo được bổ sung thêm hương vị cho các món ăn. Tuy nhiên, dầu ăn cũng có chứa rất là nhiều calo, đây cũng chính là nguyên nhân gây nên sự tăng cân cho các bạn. Các loại dầu ăn truyền thống hay là bơ đều có hàm lượng chất béo bão hoà và có chứa lượng calo cao, dẫn đến việc tăng cân và béo phì nếu sử dụng nhiều. Mới đây, xuất hiện một loại dầu ăn mới cũng có tác dụng giảm cân và lượng cholesterol bên trong máu, đó chính là dầu ăn từ cám gạo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dầu cám gạo để nấu các món ăn ưa thích mà không cần phải lo ngại về độ béo trong dầu ăn.

cám gạo giảm cân hiệu quả

Thành phần chính trong dầu cám gạo chính là oryzabol gamma, chất ảnh hưởng rất nhiều  đến sự hấp thụ các cholesterol của cơ thể từ các loại thức ăn. Ngoài ra, dầu cám gạo còn có chứa hàm lượng cao axit béo là omega-6. Các axit béo này có tác dụng giúp bạn luôn cảm thấy no và là tín hiệu cho cơ thể bạn bắt đầu có thể đốt cháy lượng chất béo được lưu trữ.

Dầu cám gạo không những không sản xuất mà nó còn làm giảm được lượng cholesterol bên trong cơ thể. Một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí dinh dưỡng của Mỹ năm 2005 cho thấy rằng lượng cholesterol cũng đã hạ xuống trung bình 7% sau chế độ ăn sử dụng đều đặn dầu cám gạo, làm giảm được 1/3 lượng chất béo hàng ngày. Giảm lượng cholesterol ngăn ngừa và cũng đã làm giảm nguy cơ bị đột quỵ và các bệnh về tim.

cám gạo giảm cân hiệu quả tại nhà

Công dụng quan trọng mà được nhiều người quan tâm của dầu cám gạo đó chính là khả năng giảm cân. Các thành phần dinh dưỡng có bên trong cám gạo sẽ ngăn chặn đường hấp thụ vào cơ thể tích tụ lại tạo thành chất béo đã  được lưu trữ. Kết quả là cơ thể của bạn đốt cháy chất béo tạo thành năng lượng, có thể giúp bạn giảm cân cực kỳ hiệu quả. Dầu cám gạo chính là sự lựa chọn thông minh cho vòng eo của bạn thay vì bạn sử dụng những loại dầu ăn có chất béo đã bão hoà.

Cách sử dụng cám gạo cũng sẽ rất đơn giản. Bạn chỉ cần thay thế các loại dầu ăn hay là các loại bơ đang sử dụng bằng dầu cám gạo khi bạn chế biến các món ăn của mình. Bạn cũng sẽ vẫn giữ được mùi thơm và cả hương vị hấp dẫn của dầu ăn mà lại còn rất tốt cho sức khoẻ.

 

Previous
Next