Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Cách Giảm Mỡ Cằm Và Mặt Hiệu Quả Cấp Tốc Bằng Bài Tập Đơn Giản

Cách Giảm Mỡ Cằm Và Mặt Hiệu Quả Cấp Tốc Bằng Bài Tập Đơn Giản

Closed
by April 3, 2017 Thể Dục, Thực đơn

Ăn uống mất kiểm suốt làm mỡ thừa tích tụ đặc biệt là vùng cằm và mặt làm không ít người phải đau đầu. Vậy có cách nào loại bỏ mỡ cằm và mặt hiệu quả không? Hãy tham khảo cách giảm mỡ cằm và mặt hiệu quả nhanh chóng qua bài viết sẽ giúp bạn sớm sở hữu gương mặt V-line.

1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng nọng cằm

Hiện tượng mỡ ở 2 cằm chủ yếu diễn ra ở những người trong độ tuổi trung niên. Nguyên nhân chính là do khi có tuổi các cơ ít sử dụng thường teo lại (cơ da cổ), chất tạo keo dưới da mất đi khiến da vùng cằm cổ trở nên nhão chùng, chảy xệ, tạo thành ngấn.

Nguyên nhân thứ hai là do trọng lượng cơ thể tăng. Những người béo phì có lượng mỡ tích tụ dưới da nhiều, gây ra hiện tượng 2 cằm xấu xí.

2. Cách làm giảm mỡ cằm bằng bài tập đơn giản chỉ sau 5 ngày

Bài tập giảm mỡ cằm số 1:

Đây là cách giảm mỡ mặt và cằm hiệu quả đồng thời giúp làm săn chắc vùng cằm dựa vào những chuyển động của cơ miệng, giúp tiêu giảm mỡ nhanh tại vùng da chạy dọc theo hai bên xương hàm xuống cổ.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nâng cao đầu và làm phồng miệng, tập trung hơi xuống vùng môi dưới, giữ cho cơ môi dưới căng cứng trong khoảng 10 giây rồi thở bật hơi ra ngoài (cố gắng vẫn bặm môi). Khi bạn chạm ngón tay của mình lên vùng cằm, cảm thấy săn chắc thì bạn đã thực hiện đúng. Bài tập này rất dễ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ bất cứ thời gian nào trong ngày để tiến hành, thậm chí cả khi đang lái xe.

 Bài tập làm tan mỡ cằm số 2: 

Bài tập này bạn cầm dùng đến lực của bàn tay. Cách giảm nọng cằm và mặt thực hiện rất đơn giản:

– Xác định xương quai hàm, điểm cuối xương quai hàm gần tai.

– Đặt ngón cái của bạn vào điểm nằm giữa xương hàm và phía sau mang tai. Đặt tiếp ngón trỏ vào điểm đối xứng phía bên còn lại.

– Dùng hai ngón tay cái và trỏ liên tục đẩy ngược vùng da cằm, cổ lên phía trên. Thực hiện động tác này liên tục và dứt khoát sẽ giúp bạn loại bỏ được tình trạng 2 cằm.

 Bài tập giảm mỡ cằm số 3

Đây là bài tập sử dụng đến lưỡi. Cách giảm mỡ mặt và cằm thực hiện như sau:

– Ngậm chặt miệng

– Đẩy lưỡi lên cao sao cho lưỡi chống vào vòm miệng. Di chuyển lưỡi liên tục, đừng chống lưỡi tại một vị trí nhất định nào trên vòm miệng. Chú ý, đừng đẩy lưỡi vào răng quá nhiều, chúng khiến cho răng bạn bị lỏng lẻo hơn.

– Để có thể loại bỏ tình trạng 2 cằm bạn nên cố gắng thực hiện ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 10 phút để có kết quả ưng ý nhất. Tuy nhiên nếu bạn tăng cường độ tập luyện lên 20 phút mỗi ngày thì bạn sẽ nhận thấy kết quả trong vòng 5 ngày.

3. Cách giảm mỡ mặt hiệu quả ngay tại nhà

 Cách giảm béo mặt bằng dụng cụ nẹp mặt

Với cơ chế làm săn chắc các bó cơ và da vùng mặt, dụng cụ nẹp mặt được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian vừa qua. Cách thực hiện rất đơn giản như sau:

– Mua dụng cụ nẹp mặt tại cơ sở uy tín và làm theo hướng dẫn sử dụng.

– Nên áp dụng thực hiện từ 2 – 3 lần/tuần , mỗi lần 30 phút để cho hiệu quả giảm mỡ cao hơn.

– Nếu trong thời gian thực hiện thấy bí bách khó chịu thì bạn nên rút ngắn thời gian lại, chỉ khoảng 15 – 20 phút.

 Cách giảm mỡ mặt bằng bài tập cơ mặt

– Thổi phồng má: Bạn thực hiện kéo căng quai hàm và má bằng cách phồng to má và giữ hơi thở trong khoảng 5- 10 giây. Thở ra từ từ và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Có thể di chuyển không khí trong miệng về bên trái hoặc phải để tăng hiệu quả giảm mỡ.

 

Theo : Giammonhanh.vn

Previous
Next