Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Bật mí cách thu gọn vòng đùi, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng

Bật mí cách thu gọn vòng đùi, loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng

Closed
by April 21, 2018 Thể Dục

Vùng đùi thường tích tụ mỡ thừa khi cơ thể tăng cân.  Mỡ thừa ở vùng đùi khiến đôi chân không được thon gọn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ bật mí một số cách thu gọn vùng đùi nhanh chóng.

Bài tập massage

Bài tập massage

-Trộn đều 10 ml dầu olive và 20 gram cà phê với nhau, tạo thành hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp trên lên vùng đùi bị tích mỡ và tiến hành massage theo đường vòng tròn bao quanh đùi khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Động tác tác động mỡ đùi

Động tác tác động mỡ đùi

-Bạn đứng trên chân trái, tay đặt sau đầu. Tiếp theo, bạn gập gối phải và đưa lên trên ngang thân, bàn chân phải co lại. Bạn quét chân phải sang bên phải, chú ý không để chân phải xuống đất. Lặp lại bài tập này khoảng 10 lần cho mỗi chân.

Nhảy dây

bi-quyet-giup-ban-giam-beo-va-san-chac-dui-chi-em-nen-thu.5

-Trước khi tập luyện bạn cần vận động kĩ các khớp cổ tay, gối, hông, cánh tay, cổ tay… để tránh bị trẹo khớp trong quá trình thực hiện. Tập nhảy nhẹ nhàng cả hai chân sau đó có thể chảy 1 chân kiểu chạy bộ tại chỗ. Bài tập này chỉ mang lại hiệu quả khi bạn kiên trì luyện tập trong thời gian dài.

Hình thành chế độ ăn kiêng

bi-quyet-giup-ban-giam-beo-va-san-chac-dui-chi-em-nen-thu.4

-Hình thành chế độ ăn uống không hợp lý, quá nhiều dầu mỡ, đồ chiên rán là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng tích mỡ ở vùng đùi. Để cách giảm béo đùi trong 1 tuần này đạt hiệu quả cao bạn cần phải chú ý bổ sung thêm nhiều rau, củ, quả vào thực đơn hàng ngày và đặc biệt là uống đủ nước để kích thích quá trình trao đổi chất. Một số loại rau quả hỗ trợ giảm béo là: táo, cà chua, cà tím, bí đao…

bi-quyet-giup-ban-giam-beo-va-san-chac-dui-chi-em-nen-thu.5

-Cắt giảm tối đa lượng chất béo và tinh bột, chất béo và tinh bột là 2 chất chính khiến vùng đùi bị tích mỡ. Chất béo thường có nhiều trong bơ, pho-mát, sữa, dầu động vật… còn carbohydrates có nhiều trong gạo, ngũ cốc, khoai tây, bánh mì…

 

Previous
Next