Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Bài tập thể dục giảm cân buổi sáng hiệu quả nhất

Bài tập thể dục giảm cân buổi sáng hiệu quả nhất

Closed
by August 9, 2017 Thực đơn

Bài tập thể dục giảm cân buổi sáng hiệu quả không chỉ giúp bạn có được thân hình gọn gàng mà còn giúp bạn có được sức khỏe tốt, tâm trạng tốt cho một ngày làm việc hiệu quả. Đừng nên bỏ qua những bài tập dưới đây nhé.

Bài tập chống đẩy giúp bạn giảm mỡ nhanh

Lưng thẳng, 1 chân co lên và chân kia chạm đất, 2 tay để thẳng và rộng hơn vai

Bước 1: Hít vào khi bạn đã hạ thấp thân mình xuống đất, dừng lại khi phần khuỷu tay của bạn đã tạo thành một góc 90 độ với ngực của bạn. Giữ khuỷu tay của bạn sao cho gần với cơ thể của bạn nhất .

Bước 2: Thở ra khi bạn tiến hành đẩy mình lên bằng cách sử dụng cánh tay của bạn nhé. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ phần vai và ngực của bạn. Thực hiện 2 hiệp như vậy, mỗi hiệp chống đẩy từ khoảng 10-12 cái bạn nhé.
bài tập thể dục giảm cân buổi sáng

Bài tập chống đẩy ra phía sau với ghế

Bạn đặt 1 tay của mình lên 1 mặt phẳng ghế (nhớ là bạn nên chọn ghế nào chắc chắn một xíu để có thể đảm bảo an toàn nhé!), Thân người với chân lên vuông góc với nhau

Từ vị trí này bạn hãy từ từ hạ tay để có thể hạ thấp cơ thể tới mức tối đa mà bạn có thể. Sau đó bạn hãy dừng từ 2-3 giây rồi sau đó thì hãy dùng lực tay đẩy người trở về vị trí ban đầu.

Bạn thực hiện khoảng 15-20 lần với 2-3 hiệp liên tục nhé. Bài tập thể dục giảm cân này sẽ rất phù hợp cho chị em đang không có nhiều thời gian.

Gập bụng

bài tập thể dục giảm cân buổi sáng

Vòng eo “bánh mỳ” vẫn luôn làm bạn mất tự tin khi bạn mặc quần áo? Đừng lo lắng, bí quyết giảm cân bằng bài tập giảm cân gập bụng này sẽ mang lại cho bạn 1 kết quả hết sức là bất ngờ. Bạn hãy thực hiện bài tập như sau:

Hai tay bạn đưa qua trán, để ở phần sau gáy

2 chân duỗi thẳng để ở trong tư thế thoải mái nhất (hơi khép lại). Bắt đầu tiến hành đẩy cơ thể phần trên của mình từ tư thế nằm sang chuyển dần sang tư thế ngồi, trong khi chân của bạn vẫn duỗi thẳng. Gập người, cúi mặt xuống, hai tay chạm sát với hai chân (chú ý là chân phải bạn nên duỗi thẳng).
Thực hiện đều đặn khoảng 10 – 15 lần.

Với những bài tập đơn giản này bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình thon gọn, tuy nhiên, nếu bạn muốn có được hiệu quả cao nhất thì bạn nên tập luyện kiên trì và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Bạn nên nhớ kỹ là bạn không bao giờ được bỏ bữa sáng nhé, việc bỏ bữa sáng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và ăn nhiều hơn vào bữa sau, như thế việc tập thể dục của bạn sẽ hoàn toàn vô nghĩa.

Previous
Next