Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Bài tập thể dục giảm béo bụng trong 7 ngày

Bài tập thể dục giảm béo bụng trong 7 ngày

Closed
by August 4, 2017 Thực đơn

Bài tập thể dục giảm béo bụng trong 7 ngày dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có được vòng eo “con kiến” nếu như bạn kiên trì tập luyện và chăm sóc cơ thể đúng cách. Cùng tìm hiểu ngay hôm nay nhé.

Làm săn chắc cơ bụng

Động tác này khi mới thực hiện ban đầu sẽ khiến bạn cảm thấy rất đau bụng và bị mỏi cổ nhưng nó sẽ giúp bạn đẩy lùi được mỡ bụng một cách hiệu quả và giúp bạn làm săn chắc vòng eo. Cách thực hiện đơn giản như sau: bạn nằm ngửa trên sàn, 2 chân bạn co lại, hai tay thì để sau gáy. Sau đó, bạn hãy dùng lực của cánh tay để nâng đầu lên cao và sau đó hạ thấp xuống. Cứ như vậy bạn hãy duy trì động tác trong khoảng 5 phút.

bài tập thể dục giảm béo bụng

Bài tập kết hợp hông và bụng

Bài tập này sẽ không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng mà còn làm cho phần hông của bạn được thon gọn hơn. Bạn có thể thực hiện bằng cách nằm ngửa trên sàn, hai chân bạn hãy gập lại sao cho bàn chân của mình được chạm sàn, còn hai tay thì bạn hãy để song song và đưa thẳng lên cao vuông góc với chân. Bạn thực hiện hít thật sâu sau đó thì bạn hãy dùng lực ở bụng để nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời thì 2 cánh tay song song với sàn rồi sau đó đưa trở về tư thế ban đầu. Bạn thực hiện động tác này trong khoảng tầm 10 phút sẽ giúp cho thực hiện được mục đích giảm béo bụng của bạn trong vòng 7 ngày.

Bài tập vặn mình

bài tập thể dục giảm béo bụng

Đối với bài tập vặn mình này thứ nhất sẽ giúp bạn đánh tiêu mỡ vùng bụng, thứ hai là sẽ đẩy lùi được mỡ tích tụ phần vai và làm săn chắc toàn thân. Bạn thực hiện bằng cách nằm ngửa trên sàn, hai tay để ở sau gáy, hai chân hãy nâng lên song song với sàn. Sau đó, bạn dùng lực ở bụng và cánh tay để nâng nửa thân trên lên đồng thời bạn hãy nghiêng người sang 1 bên và chân của bạn thì hơi co, 1 chân thì duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu. Nếu như động tác này thực hiện được trong 15 phút thì việc giảm cân trong 7 ngày của bạn sẽ không phải là điều mơ ước nữa.

Tuy nhiên, cách giảm béo bụng trong vòng 7 ngày này để có thể mang lại hiệu quả như mong muốn thì bạn phải duy trì luyện tập cả buổi sáng và cả buổi tối với một cường độ khá cao. Cho nên thường sẽ gây đuối sức và làm cho nhiều người có cảm giác nản, bỏ cuộc dẫn đến hiệu quả không được như ý muốn. Chính vì thế nếu bạn muốn có được 1 thân hình thon gọn thì bạn cần thật kiên trì áp dụng những bài tập này, đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để vừa tốt cho sức khỏe, vừa hỗ trợ giảm cân nhé.

Previous
Next