Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

Ăn dâu tây để tăng cường sức khỏe cho trái tim

Ăn dâu tây để tăng cường sức khỏe cho trái tim

Closed
by February 12, 2018 Dinh Dưỡng

Ăn dâu tây để tăng cường sức khỏe cho trái tim

Dâu tây là loại trái cây được nhiều người ưa thích. Trong dâu tây có rất nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe đặc biệt là tim mạch.

Ăn dâu Tây để tăng cường sức khỏe cho trái tim

Ảnh: flickr.com

Theo đó, các nhà khoa học thuộc trường đại học Politecnica delle Marche (Ý) đã tiến hành nghiên cứu đối với một nhóm tình nguyện viên tham gia ăn nửa ký dâu tây mỗi ngày trong vòng một tháng.

Kết quả cho thấy, nồng độ cholesterol trong máu và triglycerides (chất béo trung tính) ở tim giảm xuống rất đáng kể, thậm chí giảm xuống mức còn 20%.

Các nhà khoa học cho biết, dâu tây chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống ôxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, điều chỉnh sự lưu thông máu diễn ra tốt hơn, đồng thời làm giảm thiểu huyết khối và cholesterol xấu trong máu nên giúp tim khỏe mạnh.

Kết quả nghiên cứu này đồng thời còn được xuất bản trên Tạp chí Sinh hóa Dinh dưỡng cũng cho biết thêm, một số tình nguyện viên sau khi tham gia thử nghiệm đã ngừng ăn dâu tây khoảng vài tháng, các chỉ số cholesterol trong máu của họ đã tăng lên một cách rõ rệt. Do đó, các nhà khoa học khuyến cáo chúng ta nên thường xuyên ăn dâu tây để bảo vệ tim mạch hiệu quả hơn.

Bạn nên ăn dâu Tây mỗi ngày

Ảnh: flickr.com

ĐÌNH HUỆ (Theo medicmagic.net)

Theo www.phunuonline.com.vn

Previous
Next