Skip to Content

Giảm Cân Nhanh

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Tại Nhà

5 Cách Giúp Bạn Giảm Cân An Toàn Trong 24h

5 Cách Giúp Bạn Giảm Cân An Toàn Trong 24h

Closed
by September 12, 2015 Thể Dục

Để thành công với vóc dáng đẹp và duy trì cân nặng hiệu quả hiệu quả bạn cần nhìn vào 24 giờ đầu tiên và 24h h sau khi áp dụng có gì khác hơn trước không. Thông thường đối với nhiều người giảm cân nhanh nhất chính là giảm calo, tăng cường luyện tập miệt mài trong phòng thập và sau đó vài ngày lại thấy cơ thể trở về trạng thái như cũ. Chúng tôi hiểu điều đó, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giảm cân trong vòng 24h một cách hiệu quả nhất.

Thay đổi thói quen ăn uống

Tất nhiên việc thay đổi thói quen ăn uống của bạn và ưu tiên thể dục để xảy thì mới giảm cân được hiệu quả. Nhưng bạn sẽ không thay đổi được thói quen ăn uống trong 1 ngày và nếu bạn cố gắng thì rất có thể bạn sẽ thất vọng. Những thói quen phải dần được thay đổi theo thời gian vì vậy hãy tập dần những thói quen lành mạnh, hạn chế các thói quen xấu ngay hôm nay. Đó là những thói quen không ăn thức ăn vặt, không ăn quá no, không ăn đồ chua, không nên ngồi một chổ sau khi ăn, không ăn khuya…


Lấy số đo cơ thể

Việc này có vẻ đáng sợ đối với một số chị em nhưng nó rất cần thiết để biết được liệu rằng phương pháp bạn đang áp dụng có hiệu quả hay không. Bạn hãy đo các chỉ số như cân nặng, số đo ba vòng từ đó làm thông tin đo lường. Ngoài ra chúng tôi khuyên bạn nên dùng thêm một bức ảnh toàn thân, nó sẽ lưu lại những hình ảnh cơ thể chân thật nhất.

Đăng ký My Fitness Pal

Đây là một phần mềm có chức năng giúp bạn tìm ra lượng calo để sử dụng, từ đó giúp giảm cân được dễ dàng hơn. Sau khi bạn đăng ký bạn điền thông tin chiều cao của bạn, trọng lượng, mức độ hoạt động, và một số thông tin khác thì phần mềm sẽ cung cấp cho bạn lượng calo phải nạp bao nhiêu để giúp bạn giảmcân nhanh.

Lên thực đơn giảm cân

Đây chính là chìa khóa quyết định bạn có giảm cân thành công hay không. Sau khi có được lượng calo cần thiết bạn phải lên thực đơn trong 1 ngày với 2 bữa ăn. Có thể lựa chọn ăn kiêng buổi sáng và tối với các loại rau, củ, quả, thịt nạc…Thực đơn giảm cân của bạn chỉ có vậy, không cần phải bạn đảm bảo thực đơn đó đủ dinh dưỡng, đủ no và giúp bạn tiêu hao mỡ thừa nhanh. Hãy sử dụng các công thức nấu ăn mà bạn đã biết và có thể thêm một vài gia vị mới để tạo hấp dẫn.
Lịch trình luyện tập

Bài tập đạp xe trên không

Tập luyện là điều không thể thiếu trong giảm cân. Giờ đây bạn phải áp dụng các bài tập mình yêu thích để giảm cân chứ không phải theo những động tác nào quá lạ và cầu kỳ so với bạn. Chỉ cần bỏ ra 30 phút-1h luyện tập các bài tập đơn giản đã biết là bạn có thể giảm cân.

Dọn nhà bếp

Thêm vào đó bạn muốn giảm cân và nhà bếp của bạn thật sạch thì cần nhất là dọn vệ sinh. Nó sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều calo và tinh thần được thoải mái hơn. Tốt nhất nên dọn nhà bếp trong thời gian ít hơn 30 nếu không sẽ mệt mỏi. Nếu bạn đọc qua 5 gợi ý của chúng tôi, íta ra bạn cũng cảm nhận được rằng giảm cân không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần sự kiên trì quyết tâm là có thể giảm cân thành công.

Tổng hợp

Previous
Next